CÙNG SAMURAI TÌM HIỂU VỀ CÁCH PHỐI MÀU SƠN TƯỜNG VÀ GẠCH NỀN CHO TỪNG CĂN PHÒNG

Posted by: thuanviet Category: Chưa được phân loại Comments: 0 Post Date: 30 Tháng Mười Hai, 2020

CÙNG SAMURAI TÌM HIỂU VỀ CÁCH PHỐI MÀU SƠN TƯỜNG VÀ GẠCH NỀN CHO TỪNG CĂN PHÒNG

Thay vì lựa chọn những gam màu đơn giản cho cả căn nhà , tại sao bạn không thử sáng tạo hơn với việc lựa chọn màu sơn và màu nền nhà cho từng căn phòng. Ngoài ra, việc lựa chọn màu sắc cho từng căn phòng sẽ tạo ra một không gian hoàn hảo và phù hợp hơn. Bởi mỗi một căn phòng có một mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với một màu sắc khác nhau.

Cách phối màu sơn tường và gạch nền cho phòng khách

Phòng khách là nơi giao lưu & đón tiếp những vị khách quý, những người bạn thân thiết, và là nơi cả gia đình cùng nhau trò chuyện. Hãy lựa chọn những màu sắc tươi sáng hoặc những viên gạch nhiều hoa văn để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm một số đồ trang trí như: tranh, ảnh, đèn chùm, thảm… để tạo nên sự hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách.

Gạch lát và sơn tường màu trắng sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng khách.

Lựa chọn màu sơn nhà và gạch nền cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà mình yêu thích. Theo lời khuyên của chúng tôi, những gam màu nhã nhặn như: kem, trắng, xám, vàng nhạt… sẽ vô cùng phù hợp cho không gian phòng ngủ. Những gam màu nhã nhặn sẽ đem đến sự thư thái và thoải mái nhất, đồng thời giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế sử dụng những tông màu lạnh như: xanh dương, xanh lá hay tím cho phòng ngủ. Bởi nó sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo và trống vắng.

Màu xám sáng tạo cảm giác ấm áp và lãng mạn cho phòng ngủ

Chọn màu gạch và sơn tường cho phòng bếp

Không chỉ cần đẹp mắt, hài hòa, không gian trong phòng bếp cần phải sạch sẽ gọn gàng. Để làm được điều đó, những màu sắc trầm tính như: nâu cam, nâu đất cho sàn nhà sẽ vô cùng phù hợp. Ngoài ra, bức tường trong nhà bếp cũng sẽ được ốp lát cao hơn để tránh những nấm mốc.

Share this post