[Bathroom] Phòng tắm với những sắc thái khác nhau của màu xanh ngọc

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 6 Tháng Bảy, 2019

[Bathroom] Phòng tắm với những sắc thái khác nhau của màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc là màu hấp dẫn các nhà thiết kế bởi nó mang đến sự thanh lịch, hiện đại và hoàn toàn thích hợp làm màu chính cho các mẫu thiết kế nội thất. Cảm giác tựa như chìm đắm trong đại dương xanh sâu lắng và thư giãn là điều không thể chối từ mà màu này mang lại. Màu xanh ngọc khiến bầu không khí hài hòa và sống động hơn. Vì thế lựa chọn xanh ngọc cho phòng tắm là một giải pháp hoàn hảo.

 

Màu xanh ngọc sâu lắng tạo những phút thư giãn lãng mạn

Ý tưởng sử dụng màu xanh ngọc làm chủ đạo khi thiết kế nội thất cho phòng tắm là một xu hướng mới. Xanh ngọc được sử dụng ở nhiều sắc độ khác nhau nhưng tựu chung chúng đều mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng khi bước chân vào không gian phòng tắm.

Các tông xanh là xu hướng cho phòng tắm hiện nay

Phòng tắm với màu xanh ngọc là cách trang trí đặc trưng của yếu tố nước – yếu tố chủ đạo của căn phòng này giúp thư giãn. Do đó, để thiết lập nên một giai điệu nhịp nhàng, bạn có thể chú ý hơn cách trang trí nội thất sở hữu màu xanh dương. Gam màu mang đến một tinh thần nhẹ nhàng, gợi nhớ về màu biển xanh. Màu xanh thẳm mang đến cho bạn một không gian ấm áp, bao bọc trong khi đó màu xanh ngọc lam lại mang đến sự tươi trẻ và mới mẻ.

Không gian tươi trẻ và mới mẻ, bạn có thích không?

Share this post