Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SƠN SAMURAI THUẦN VIỆT


Cam kết và sứ mệnh

Sơn Samurai – Thương hiệu sơn chất lượng cao cho mọi công trình

Sơn Samurai hoạt động với phương châm cam kết mang lại chất lượng với tiêu chuẩn tốt nhất. Cam kết đó thực hiện thông qua mỗi sáng kiến, mỗi hành động của mỗi thành viên của Samurai từ sách tuyển dụng, đào tạo nhân viên đến quản lý quan hệ với các khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đều sản xuất trên các ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại từ tập đoàn công nghệ Samurai, nguồn nguyên liệu chất lượng cao của đối tác cung cấp hàng đầu như Tronox, Dupon, Dow Chemical …

Cam kết chất lượng sơn hạng sang, bền lâu đảm bảo mọi công trình sử dụng sơn Sumurai đều đạt được thẩm mỹ, rất được nhiều khách hàng và đối tác hài lòng.

Biểu tượng, thương hiệu

Biểu tượng thương hiệu của sơn Samurai là võ sĩ đạo, thể hiện sự nhiệt huyết và toàn tâm toàn ý đối với sứ mệnh cao cả – dùng chất lượng để vươn xa, dành vị trí hàng đầu trong lĩnh vực.

Quan hệ đối tác

Quan tâm và muốn mang tới quyền lợi lớn nhất cho đối tác, khách hàng, sơn Samurai cam kết giải quyết các vướng mắc mà đối tác cũng như khách hàng gặp phải.

Ngành hàng sản xuất và kinh doanh

  • Sơn gỗ thân thiện, không mùi
  • Sơn trang trí dùng cho xây dựng cơ bản
  • Sơn công nghệ
  • Sơn chịu mặn, sơn chịu nhiệt
  • Sơn chịu ăn mòn vật lý, sơn chịu ăn mòn dùng trong môi trường đặc biệt khắc nghiệt
  • Phụ gia cho ngành hóa dầu, ngành nhựa
  • Phụ gia tăng mác cho xi măng
  • Thiết bị công nghiệp, thiết bị nghiên cứu, giáo dục.

Tinh thần công ty

Lòng mong mỏi nhất của Samurai là lấy chất lượng làm bền  vững, lấy bền vững làm nên thịnh vượng.

Chính vì điều này các đối tác của Samurai luôn được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng nhất và cũng chính là những đối tác phát triển bề vững thịnh vượng cùng Samurai.

Để phát triển trong lĩnh vực của mình Samurai đã chọn chất lượng và dịch vụ là lợi thế cạnh tranh lớn nhất đồng thời khẳng định tinh thần của Samurai: “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”.