Cuộc sống đa sắc màu

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 4 Tháng Bảy, 2019

Cuộc sống đa sắc màu

Áp dụng xu hướng Color Block trong thiết kế nội thất đã tạo nên một luồng gió mới cho các không gian sống bởi gam màu tươi tắn, đa dạng khi được kết hợp với nhau, chúng thực sự mang đến vẻ đẹp mới lạ, độc đáo nhất định.

Không gian sống trở nên tươi tắn khi được kết hợp màu sắc theo xu hướng Color Block

Đối với màu sơn cho phòng khách, nhiều gia chủ rất thận trọng trong việc sử dụng, phối hợp màu sắc bởi đây là không gian mang tính mở, là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Những nhìn nhận, đánh giá của những vị khách đều thông qua không gian này. Thông thường, phòng khách đều được đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, không màu mè, không cầu kỳ và rườm rà. Bởi vậy, khi lựa chọn phong cách Color Block tức gia chủ phải là người có cá tính mạnh, phá cách táo bạo và ít nhiều cần có sự tư vấn của chuyên gia nội thất để có một tỉ lệ màu sắc hoàn hảo.

Xu hướng Color Block thích hợp với gia chủ có cá tính mạnh

Có hai sự lựa chọn cho chủ nhà khi phối màu theo phong cách Color Block. Một là lựa chọn những màu sắc tươi, sáng và có sự tương phản mạnh để làm nổi bật nét hiện đại, độc đáo trong không gian phòng khách. Hai là những tông màu sáng và thanh lịch như xanh nõn chuối, vàng chanh, nâu, đen và trắng.

Nếu không can đảm với những kết hợp mạnh, bạn có thể thử phối những màu nhẹ nhàng như thế này

Phòng bếp thời nay không còn rập khuôn với quan niệm màu sắc trang nhã, hình khối rõ ràng, độc lập khi xuất hiện xu hướng thiết kế Color Block. “Cơn bão” Color Block dường như quét sạch những  không gian ảm đạm và thổi vào đó một luồng gió mới rực rỡ đầy sắc màu. Nếu như trước đây, phòng bếp luôn có một mô típ chung là sơn tường màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, ốp đá để tăng thêm nét sang trọng, tủ bếp bằng gỗ hoặc inox thì ngày nay, bằng cách phối hợp màu sắc Color Block, căn bếp dường như được lột xác sáng bừng và lôi cuốn.

Ứng dụng Color Block trong nhà bếp

Ngoài các không gian phòng chính, một chút phá cách và sáng tạo những góc nhỏ xinh sẽ giúp bạn yêu thêm ngôi nhà của mình. Nổi bật là khu vực hành lang, góc đọc sách, hay bàn làm việc. Ngoài cách sơn tường và lựa chọn trang thiết bị nội thất theo phong cách Color Block thì việc sắp xếp các phụ kiện trang trí nhỏ như gối đệm, bình hoa, tranh treo tường sẽ tạo nên sự sôi động cho căn phòng.

Bạn sẽ thử trải nghiệm những sắc màu Color Block cho căn phòng nào đầu tiên trong nhà?

 

Share this post