Màu xanh lộng lẫy của thiên nhiên tạo không khí học tập

Posted by: adminvl Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 1 Tháng Tư, 2017

Màu xanh lộng lẫy của thiên nhiên tạo không khí học tập

Hòa cùng sắc xanh để có một không gian học tập yên tĩnh

 


 

Mang vào nhà những màu sắc thiên nhiên tuyệt vời

 

Phòng làm việc truyền cảm hứng có vai trò rất quan trọng đối với hiệu quả công việc. Bí quyết để thành công trong học tập, nghiên cứu là tạo một không gian yên tĩnh nhưng vẫn đầy kích thích.

 

Lấy cảm hứng từ cảnh đẹp thiên nhiên, những sắc màu xanh, nâu và trung tính bổ sung cho nhau thật tuyệt vời. Bảng màu trầm của sắc xanh và nâu đậm toát lên vẻ bình yên, giúp tạo môi trường yên tĩnh và năng suất, trong khi đó, trần nhà màu xanh đuôi công lại điểm thêm nét kịch tính đầy bất ngờ.

Ngăn chia không gian giúp bạn luôn ngăn nắp

 

Để giữ không gian sạch sẽ và gọn gàng, bạn có thể tạo những vùng chức năng riêng biệt khác nhau, chẳng hạn, một khu vực cho các hoạt động trực tiếp, sáng tạo, một chiếc ghế êm ái để ngồi thư giãn đọc sách và một không gian cho chiếc bàn làm việc cùng với máy tính.

Thêm các phụ kiện bằng chất liệu tự nhiên

 

Để nối tiếp chủ đề thiên nhiên, bạn có thể bày thêm đồ nội thất gỗ và các phụ kiện làm bằng chất liệu tự nhiên, như vải tuýt, len và da. Dọn dẹp gọn gàng bàn làm việc, treo xung quanh những bức tranh truyền cảm hứng và sắp xếp đồ văn phòng phẩm vào những chiếc lọ trang nhã. Sau đó, ngồi vào ghế, thư giãn và để óc sáng tạo của bạn được tuôn trào.

 

Share this post