[Yellow] Làm mới không gian hạnh phúc của bạn với gam màu vàng

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 8 Tháng Tám, 2019

[Yellow] Làm mới không gian hạnh phúc của bạn với gam màu vàng

Như một xu hướng trong cách trí nội thất, việc lựa chọn các gam màu gần gũi với không gian sử dụng đang ngày càng trở nên phổ biến. Màu vàng tươi mới đầy nhiệt huyết sẽ là một gợi ý tuyệt vời làm sáng bừng tổ ấm của bạn.

Màu vàng tươi mới, đầy nhiệt huyết là gợi ý tuyệt vời giúp bừng sáng căn phòng của bạn.

Với sắc vàng chanh, chẳng khó gì để bạn sở hữu một phòng bếp như ý. Sắc vàng tươi, cùng ánh sáng tự nhiên khiến căn bếp của bạn luôn tràn ngập ánh sáng. Hay những điểm nhấn nhá với sắc vàng tươi cũng đủ khiến phòng bếp sinh động, tràn đầy sức sống.

Một chút màu vàng cũng đủ khiến căn bếp của bạn tươi tắn hơn nhiều rồi đấy!

Tường có gam màu vàng nhạt, bàn ăn hình chữ nhật kiểu dáng thanh mảnh, đèn chùm màu vàng kết hợp với những chiếc ghế cũng màu vàng làm cho không gian này có nét tươi mới nhưng sang trọng một cách đặc biệt.

Sử dụng màu vàng cho căn bếp trở nên sống động

Vàng nhạt và xám là một kết hợp không hề tồi, đây là một căn phòng ngủ với gam màu vàng làm chủ đạo với những tấm rèm và vật dụng trang trí màu xám nhat.  Sự kết hợp này cực ăn ý tạo nên một căn phòng ngủ bắt mắt nhưng không kém phần lịch lãm, lãng mạn.

Và phòng ngủ trở nên lãng mạn, duyên dáng

Không nhất thiết phải có quá nhiều màu vàng, chỉ cần chút sơn tường màu vàng nhạt, những bông hoa giả màu vàng nhạt và bộ gối tựa lưng màu vàng cũng đủ tạo nên sự kết hợp lý tưởng chô căn phòng khách đầy mời gọi.

Thêm những chiếc ghế màu vàng là cách hợp thời thượng mang màu vàng vào không gian màu trắng. Cách làm này không quá cầu kì, bạn cũng có thể thay đổi dễ dàng bằng cách sơn lại ghế mà không tốn quá nhiều kinh phí khi không còn cảm thấy yêu thích phong cách này nữa.

Share this post