9 Cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp hiện đại theo xu hướng hot nhất năm 2021

Posted by: thuanviet Category: Tư vấn thi công sơn Comments: 0 Post Date: 16 Tháng Một, 2021

9 Cách phối màu sơn mặt tiền nhà đẹp hiện đại theo xu hướng hot nhất năm 2021

1. Màu xanh dương phối với màu ghi xám

Thực tế cho thấy, màu sắc ngoài trời thường phải là những màu tươi sáng thì mới gây được ấn tượng và thổi hồn sức sống cho ngôi nhà. Chúng ta có thể sử dụng màu xám ghi và kết hợp với màu của cửa chính, cửa sổ, mái ngói. Màu xám ghi tạo cho mọi người cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ. Bạn có thể sơn các mảng tưởng màu xám ghi tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu và sạch sẽ, kết hợp với cửa sổ, cửa ra vào và mái ngói màu xanh. 

2. Màu cam đất phối màu với màu cà phê sữa

Nếu bạn muốn tìm 1 gam màu sơn ngoại thất vừa trẻ trung, hiện đại mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và chắc cho ngôi nhà thì gam màu sơn ngoại thất màu cà phê sữa kết hợp cùng màu cam đất là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Sự kết hợp giữa sơn màu cà phê sữa và cam đất sẽ mang đến cho ngôi nhà một vẻ ngoài vừa trẻ trung hiện đại, vừa đảm bảo vẻ sang trọng. Đây là xu hướng kiến trúc được ưa chuộng trong những năm gần đây.

3. Màu cam đất phối với màu xanh ngọc

Dùng máy phun sơn để sơn màu cam đất cho tường và màu xanh ngọc cho ô cửa sổ lá sắt. Hai màu sắc nóng – lạnh kết hợp với nhau ăn ý để tạo nên vẻ đẹp sống động cho ngôi nhà.

4. Màu với màu nâu phối với vàng

Mang đến sự khỏe khoắn cho ngôi nhà của bạn, sắc màu của ánh nắng mặt trời thêm sức sống cho ngày mới, thể hiện nét tươi trẻ, điểm xuyến nhẹ nhàng như ánh nắng ban mai của màu vàng kem nhạt khi kết hợp cùng màu nâu. Đây là sự kết hợp lý tưởng cho gia chủ mang mệnh Thổ. Trong khi màu vàng của ánh nắng mặt trời mang đến sức sống khỏe khoắn thì dùng máy phun sơn cầm tay để phun màu nâu trầm lại tạo thêm vẻ quyền quý cho ngôi nhà.

5. Màu xanh lá phối với trắng

Theo kinh nghiệm của các kiến trúc sư việc kết hợp màu xanh lá nhẹ nhàng tươi mát thể hiện rõ nét gần gũi với thiên nhiên với màu sơn trắng thì ngoại thất ngôi nhà lại càng trở nên sinh động và tươi mới hơn cả. Hai gam màu này khi kết hợp với nhau sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trông vô cùng mát mẻ và tạo cảm giác thoải mái, thư giãn với người khác.

6. Màu đen phối với màu trắng

Đây được xem là hai màu cơ bản, vừa lịch sự lại vô cùng sang trọng. Sự kết hợp tinh tế cho mặt đứng của ngôi nhà hiện đại phổ biến hiện này đó là 2 màu sơn đen và trắng. Trong ví dụ này, 2 màu sắc đối lập được sử dụng cho 2 tầng khác nhau, giúp nổi bật hình khối của ngôi nhà.

7. Màu xám phối với màu trắng

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với gam màu đen – trắng và muốn tìm một lựa chọn hài hòa hơn, thì  xám – trắng là một gợi ý tuyệt vời. Trong ví dụ này, những bức tường xám làm nổi bật hình khối của ngôi nhà nhưng vẫn giữ được nét tổng thể hài hòa.

8. Màu xanh ngọc phối vàng tươi và trắng

Sẽ thật ấn tượng và bắt mắt khi một ngôi nhà một tầng với thiết kế truyền thống sử dụng máy phun sơn nhà để sơn những màu sơn bắt mắt để tạo hiệu ứng thẩm mỹ đẹp mắt cho ngôi nhà. Xanh ngọc – Vàng tươi – Trắng là bộ 3 màu sắc rất hợp lí để phối hợp với nhau. Kết quả là một ngôi nhà với vẻ ngoài vui tươi, sống động.

9. Màu hồng phấn phối với trắng xám

Mặt đứng của ngôi nhà này là sự cân bằng tuyệt vời giữa màu sơn trắng và màu hồng phớt tuyệt đẹp. Việc lựa chọn màu hồng phớt đem đến cho ngôi nhà vẻ ngoài tinh tế và lãng mạn.

Share this post