BỘ SƯU TẬP PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO THEO PHONG CÁCH PHỐI MÀU OMBRE

Posted by: thuanviet Category: Chưa được phân loại, Mẹo trang trí nhà cửa Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Một, 2021

BỘ SƯU TẬP PHÒNG KHÁCH ĐỘC ĐÁO THEO PHONG CÁCH PHỐI MÀU OMBRE

Ombre là từ có nguồn gốc từ “ombrer” trong tiếng Pháp (chỉ khía cạnh về sắc thái, độ đậm nhạt của màu sắc). Trong thiết kế, thuật ngữ ombre dùng để chỉ cách chơi màu hòa trộn dần màu này sang màu khác, thường là sự chuyển gam màu từ nhạt sang đậm một cách hài hòa và thu hút.

Phong cách Ombre được ứng dụng trong những xu thế thiết kế thời trang hiện đại và hiện nay Ombre trở thành nguồn cảm hứng của nhiều người trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở.

Hãy cùng Pasco ngắm nhìn bộ sưu tập phòng khách theo phong cách Ombre đặc sắc nhé!

Phong cách Ombre với tông màu xanh dương – Nguồn cảm hứng mới cho không gian sống của bạn

Pha trộn một cách khéo léo cùng với sự biến đổi một cách uyển chuyển từ gam xanh dương đậm sang gam xanh dương nhạt sẽ tạo nên nét lôi cuốn cho không gia của bạn. Không những vậy, với Ombre xanh dương sẽ mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế cho toàn bộ không gian nội thất của ngôi nhà.

Sự tươi mới cũng là một điểm nhấn cho phong cách Ombre xanh dương này, phù hợp với các gia chủ yêu thích sự phóng khoáng và tự do, hứa hẹn đây sẽ là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

Phong cách Ombre với tông màu hồng – Sự lôi cuốn nhẹ nhàng cho không gian của bạn

Sự biến thể sắc độ của gam màu hồng mang lại một vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát cho toàn bộ không gian. Với phong cách này, bạn nên kết hợp với đồ nội thất đơn giản sẽ tôn lên nét dễ thương và thu hút cho toàn bộ không gian của ngôi nhà.

Có lẽ đây là phong cách phù hợp với những gia chủ yêu thích sự nhẹ nhàng, bay bổng và chút yên tĩnh, trầm lặng.

Phong cách Ombre với tông màu vàng – Hơn cả sự ấm áp

Nhắc đến tông màu vàng, bạn sẽ lập tức nghĩ đến ngay một gam màu ấm áp, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, khi tông màu này được kết hợp với phong cách Omber sẽ càng làm tăng hiệu ứng màu sắc cho không gian, mang lại sự tươi mới và tràn đầy năng lượng cho ngôi nhà.

Phong cách Ombre với tông màu cam – Điểm nhấn sáng tạo cho không gian của bạn

Bên cạnh sáng tạo phong cách Ombre với những màu sơn tường, bạn có thể làm nổi bật căn phòng với cách trang trí nội thất Ombre. Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm cửa hay những chiếc tủ, khăn trải bàn, thảm,…mang màu sắc Ombre sẽ trở thành điểm nhấn hoàn hảo cho không gian của bạn.

Share this post