KHÔNG GIAN SỐNG NGỌT NGÀO VỚI CÁC SẮC ĐỘ CỦA MÀU TÍM

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Năm, 2019

KHÔNG GIAN SỐNG NGỌT NGÀO VỚI CÁC SẮC ĐỘ CỦA MÀU TÍM

Một bảng màu lãng mạn với các sắc tím violet nhẹ nhàng như tím oải hương, tím hoa cà và tím thạch thảo sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, ấm cúng. Sự quyến rũ của violet còn tạo cảm hứng cho những thiên đường nghĩ dưỡng thanh bình và yên tĩnh.

SẮC TÍM NGỌT NGÀO

Violet là sự tổng hợp độc đáo giữa các sắc độ tím trong bảng màu, và thường bị nhầm lẫn với sắc tím thông thường – sự pha lẫn giữa xanh và đỏ, violet thực sự là màu sắc riêng biệt trong quang phổ ánh sáng.

Không ngạc nhiên khi với những đặc tính ưu việt của violet, là màu sắc được tin dùng trong hoàng gia. Chỉ những đôi mắt tinh tường mới cảm nhận được sự khác biệt ẩn sâu giữa tím violet với những sắc tím khác.

Violet gợi lên nhiều cảm xúc khác biệt qua sự đa dạng của sắc thái. Trong đó, sắc tím đậm tạo ra sự thanh lịch và huyền bí. Bên cạnh đó sắc tím nhạt tạo nên sự tinh khiết và tươi mới.

Violet luôn là sự lựa chọn bổ khuyết cho bất kỳ trang trí nào, miễn là khi chọn lựa sắc màu cần cẩn thận và có thể ứng dụng.

Đặc biệt khi kết hợp với màu vàng kim, quá nhiều màu tím sẽ gây cảm giác nặng nề với bất kỳ nội thất nào. Những sắc tím nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp và an toàn hơn.

Một bảng màu lãng mạn với các sắc tím violet nhẹ nhàng như tím oải hương, tím hoa cà và tím thạch thảo sẽ tạo nên một không gian hoàn hảo, ấm cúng. Sự quyến rũ của violet còn tạo cảm hứng cho những thiên đường nghĩ dưỡng thanh bình và yên tĩnh

Share this post