Màu sắc xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2020

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 12 Tháng Hai, 2020

Màu sắc xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2020

Mỗi mầu sắc khác nhau sẽ khiến bạn có cái nhìn khác nhau về một không gian nội thất.

Bẩy màu sau sẽ là xu hướng trong thiết kế nội thất năm 2020

Mỗi mầu sắc khác nhau sẽ khiến bạn có cái nhìn khác nhau về một không gian nội thất.

Màu xanh hải quân (Navy Blue)

Màu xanh hải quân là một màu sắc vượt thời gian (và vương giả) đang ngày càng phổ biến. Là mầu tối, giàu màu xanh hải quân, mầu gợi nhớ của bầu trời đêm mang đến cho bất kỳ ngôi nhà nào cảm giác ấm cúng và chào đón. Bạn có thể sử dụng nó để vẽ toàn bộ căn phòng – làm việc, phòng khách – hoặc sử dụng nó để tạo ra một bức tường có điểm nhấn tuyệt đẹp .

Vàng vàng (Golden Yellow)

Màu vàng là màu của sự lạc quan và hạnh phúc. Nó sẽ ngay lập tức làm sống động bất kỳ căn phòng nào, tuy nhiên quá nhiều có thể tạo ra hiệu ứng ngược lại. Các nhà thiết kế có xu hướng sử dụng màu vàng một cách tiết kiệm, thường là màu tường có điểm nhấn hoặc phù hợp với không gian làm việc, phòng ngủ và phòng khách .

Màu xanh ô liu (Olive Green)

Màu xanh lá cây là xu hướng màu phổ biến trong Tuần lễ thiết kế Milan 2019, và chúng ta sẽ thấy nhiều hơn nữa vào năm 2020. Đặc biệt, màu xanh ô liu sẽ ở dưới ánh đèn sân khấu, mô phỏng dáng vẻ của thiên nhiên.
Màu xanh ô liu nhẹ có thể được sử dụng trên các bức tường bên trong cũng như các bức tường bên ngoài. Đó là một xu hướng màu sắc đưa chúng ta trở về với thiên nhiên và tạo ra một môi trường thanh bình.

Màu hồng nhạt (Light Pink)

Màu hồng có thể được sử dụng trong rất nhiều phòng khác nhau. Màu hồng nhạt sẽ rmột màu tươi mát và thoáng mát, là một sự thay thế mới mẻ cho màu trắng hoặc màu be. Nó có thể được sử dụng trong phòng khách, phòng ngủ và thậm chí cả nhà bếp.

Màu đỏ đậm ( Dark red)

Màu đỏ đậm, đỏ đậm và caramen không chỉ dành riêng cho mùa thu. Chúng rất phổ biến trong bối cảnh thiết kế nội thất vào năm 2019, và các sắc thái khác nhau của nó sẽ tiếp tục phổ biến trong suốt năm 2020.
Màu đỏ sẫm thêm sự tinh tế và ấm áp cho bất kỳ không gian nào. Bạn có thể sử dụng nó làm màu nhấn hoặc là màu chủ đạo. Nó có thể dễ dàng kết hợp với các tông màu hoặc sắc thái khác của màu đỏ để tạo ra một bầu không khí tuyệt đẹp.

Than củi (Charcoal)

Màu tối đã có xu hướng từ khá lâu và chúng sẽ tiếp tục xu hướng vào năm 2020. Than là một màu rất sang trọng và thân mật có thể được sử dụng trong hầu hết mọi phòng – phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm.
Than có thể được sử dụng trên một bức tường có điểm nhấn hoặc có thể là màu chính trong một căn phòng. Nó kết hợp hoàn hảo với các sắc thái khác của màu xám, thêm sự quan tâm trực quan và chiều sâu cho không gian.

Trái xoài (Mango Color)

Mango hét lên vui vẻ, tràn đầy năng lượng (và ngon miệng)! Đó là một xu hướng màu sắc năm 2020 đang càn quét bối cảnh thiết kế nội thất. Giống như hầu hết các màu đậm, mầu xoài có thể được sử dụng làm màu nhấn trong phòng khách hoặc phòng ăn. Nó sẽ làm sáng lên cả không gian nội thất.

Share this post