Ngôn ngữ của màu sắc

Posted by: thuanviet Category: Tin trong ngành, Tin tức, Xu hướng màu sắc, Ý nghĩa màu sơn Comments: 0 Post Date: 10 Tháng Mười Một, 2021

Ngôn ngữ của màu sắc

Màu sắc không chỉ để tô điểm, không chỉ để phân biệt mà chính ở màu sắc cũng có ngôn ngữ, có ý nghĩa riêng để từ đó truyền đạt những giá trị và ý nghĩa riêng của sản phẩm mang màu sắc ấy. Thậm chí người ta còn có thể biết được tính cách của một người thông qua màu sắc mà họ yêu thích.Hơn thế nữa, mỗi màu sắc đều đại diện cho những thuộc tính trong phong thủy và đảm nhiệm những vai trò khác nhau trong kiến trúc màu sắc.Thế mới biết ngôn ngữ của màu sắc có sức mạnh thể hiện mãnh liệt như thế nào, vậy nên việc lựa chọn màu sơn nhà phù hợp với cá tính của bản thân cũng là cách để các gia chủ thể hiện mình trong mắt người nhìn.Cùng khám phá ý nghĩa của màu sắc cùng sơn SAMURAI nhé !

Có thể là hình ảnh về ngoài trời và văn bản cho biết 'S s.paint CÃNG TY TNHH SƠN SAMURAI THUÂN VIỆT Add: Phá» Phường Quận Nam Liêm- Nội Tel: 6674 6262 Web: Email: samuraipaint01 @gmail .com Há TRỢ 024.66746262 � WARL Công trình số‘: Khách hàng: Địa chỉ: Mã màu: â 2627 Màu sắc trên bản tính â 2627 tham kháo. Vui lòng đổi IN màn/ cây màu. 1'
Màu xanh lá

Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động.Màu này không xuất hiện nhiều trong cuộc sống con người nhưng lại có mặt ớ khắp mọi nơi trong tự nhiên. Trong thực tế không có nhiều người thích màu xanh lá cây. Đơn giản bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác nhẹ nhàng, bình yên. Nó luôn khiến con người ta phải vận động, suy nghĩ.

Có thể là hình ảnh về nội thất và phòng khách
Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc mang đậm cá tính, cũng giống như màu scarlet nó đại diện cho tình yêu nồng cháy, quyến rũ và phiêu lưu.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'S s.paint CÃNG TY TNHH SƠN SAMURAI THUÂN VIỆT Add: Số62- Phá Phường Quận NamT Liêm- -Hà Nội 6674 6262 Web: Email: samuraipaint01 @gmail.co Há TRỢ 024.66746262 Công trình số‘: Khách hàng: Địa chỉ: Mã màu: 1 MHS: CAM-SMR1906 2 TRẮNG Màu sắc trên bản tính ③ TRẮNG tham khảo. Vui lòng đổi chiếu PoNbang màu/ cây màu'
Màu vàng

Vàng là màu sáng nhất trong dải màu sắc quang phổ. Màu vàng thu hút sự chú ý của chúng ta hơn bất kỳ màu nào.Trong thế giới tự nhiên, màu vàng là màu của hoa hướng dương, lòng đỏ trứng và ong. Trong thế giới con người, màu vàng biểu tượng cho sự chiến thắng.

Có thể là hình ảnh về ‎văn bản cho biết '‎S s.paint CÔNG TY TNHH SƠN SAMURAI THUÀN VIỆT Add: Phố Phường Quận Nam Liêm- Nội Tel: 6674 6262 Web: samuraipaint.com.vn Email: samuraipaint01 Há TRỢ 024.66746262 心د Công trình số‘: Khách hàng: Địa chỉ: Mã màu: A trăng B trắng Màu sắc trên bản tính © trăng tham khảo. Vui lòng đổi chiếu vái báng màu cây màu. khi iđa‎'‎
Màu trắng

Không còn nghi ngờ gì màu trắng chính là màu sắc của sự tinh tế, trong sáng. Nó mang lại cho chúng ta cảm giác sang trọng, lịch lãm. Theo quan niệm xưa màu trắng tượng trưng cho những gì không vấy bẩn, không ô uế, bao hàm cả nghĩa đen lẫn nghĩa trắng. Màu trắng còn gắn liền với ánh sáng, sự khởi đầu và được xem là màu của sự hoàn hảo.

Hiểu được ý nghĩa của màu sắc là rất quan trọng. Nó giúp bạn chọn lựa được đúng sắc màu phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần biết rằng ở mỗi nền văn hoá khác nhau thì ý nghĩa của cùng một màu lại khác nhau.

Share this post