SƠN SAMURAI : Màu sơn giúp bạn bán nhà vừa nhanh vừa giá cao

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 24 Tháng Bảy, 2019

SƠN SAMURAI : Màu sơn giúp bạn bán nhà vừa nhanh vừa giá cao

Nếu không thể sửa sang nhiều, bạn hãy quét màu sơn trắng ngà cho những mảng tường lớn trong nhà.
Những căn nhà có màu trung tính giúp người chủ tương lai dễ dàng bố trí đồ đạc. 
Hầu hết mọi người đều biết rằng, khi chuẩn bị bán nhà, bạn nên đầu tư công sức để nhà cửa được ngăn nắp, gọn gàng và trông có sức sống hơn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chi một ít tiền để trang trí lại nội ngoại thất. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ dễ dàng tăng được giá bán nhà.Theo bà Victoria Gimson, Giám đốc Thiết kế của Công ty Nội thất Decorum (Australia), có nhiều mẹo khi bán nhà. Nhưng nếu bạn không có nhiều thời gian và tiền bạc, chỉ cần quét tường sang một màu sơn mới có thể đem lại hiệu quả lớn. Màu bạn cần chọn là màu trắng ngà.

Màu trắng ngà mang tính chất cổ điển, hợp với mọi thời đại, không bị lỗi mốt. Bà Gimson tin rằng, những bức tường màu ngà khiến ngôi nhà trông có vẻ đắt tiền hơn. Ngoài ra, những bức tường trắng sẽ cung cấp những mảng nền sạch cho các khách hàng tiềm năng bố trí đồ đạc sau này.

Sau khi mua, người chủ mới có thể dễ dàng trang trí nhà cửa. Hầu hết các món đồ nội thất dù có màu sắc thế nào cũng dễ dàng hài hòa trên nền màu trắng ngà. Chủ nhà không phải tính toán việc sơn lại ngay lập tức những mảng màu quá nổi bật hoặc đối chọi với đồ dùng hiện có.

Bởi vậy, khách hàng sẽ cho rằng mình không phải tốn kém nhiều tiền cho việc cải tạo nhà mới mua. Do đó, việc giao dịch nhà cửa thuận lợi hơn với mức giá cao hơn hàng nghìn USD (tùy diện tích nhà).

Chuyên gia nội thất cũng khuyên, người bán nhà đừng vội kê hết đồ đạc đi. Hãy để lại những nội thất cơ bản, sử dụng những món đồ có màu sắc tươi vui, cây trồng trang trí giúp cho ngôi nhà có cảm giác ấm cúng.

Share this post