TÔ ĐIỂM CHO TRẦN NHÀ VỚI 4 GAM MÀU SƠN “NỔI ĐÌNH ĐÁM” NHẤT 2019

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Bảy, 2019

TÔ ĐIỂM CHO TRẦN NHÀ VỚI 4 GAM MÀU SƠN “NỔI ĐÌNH ĐÁM” NHẤT 2019

Màu sơn trần nhà là điểm nhấn hoàn hảo cho toàn bộ không gian nhà ở, sẽ rất nổi bật và ấn tượng nếu bạn lựa chọn 1 trong 4 màu sơn dành cho trần nhà năm 2019 được chia sẻ dưới đây!

Gam màu mạnh cho trần nhà – màu cam

Màu cam là gam màu mạnh cho trần nha

Với một không gian sống luôn tràn ngập ánh sáng và có sự len lỏi của thiên nhiên thì gam màu cam mạnh mẽ sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Trần nhà màu cam sẽ mang lại một nét thu hút bởi sự tương phản của mình cho ngôi nhà, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà giữa khung cảnh thiên nhiên rộng lớn.

Không những vậy, với trần nhà màu cam, không gian sống của bạn như được mở rộng ra và tràn ngập năng lượng hơn.

Gam màu tươi mát cho trần nhà – màu xanh ngọc

Màu xanh ngọc là gam màu tươi mới cho trần nhà

Với một trần nhà mang màu xanh ngọc sẽ tạo nên một vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ không gian. Một lưu ý nhỏ khi bạn chọn xanh ngọc cho trần nhà thì không gian nội thất bạn cần chú ý đến màu sắc như rèm cửa, màu sắc bàn ghế Sofa, thảm,….

Dành màu xanh ngọc cho trần nhà sẽ giúp ngôi nhà của bạn thêm nét tươi mới và nhẹ nhàng, giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căn phòng màu xanh ngọc sẽ là nơi cho bạn sự thoải mái nhất

Gam màu ấm áp cho trần nhà – màu vàng

Màu vàng là gam màu ấm áp cho trần nhà

Sắc vàng là sắc của nắng, của sự ấm áp và của sự vui vẻ. Lựa chọn sắc vàng cho trần nhà sẽ mang lại một nét đẹp tươi mới và tràn ngận năng lượng cho không gian. Một gợi ý nhỏ cho bạn, bạn nên chọn gam vàng cho trần bếp sẽ giúp gợi cảm hứng nấu những món ngon cho gia đình.

Gam màu sang trọng cho trần nhà – màu xanh xám

Màu xám xanh là gam màu sang trọng cho trần nhà

Màu xanh xám là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh và sắc xám, với một trần nhà màu xanh xám sẽ là phù hợp với một không gian thư giãn như phòng ngủ, phòng đọc sách,..Đặc biệt, bạn có thể kết hợp trần nhà xanh xám với tường màu trắng sẽ mang đến một vẻ đẹp vừa trẻ trung và vừa sang trọng cho ngôi nhà.

Điểm tô cho trần nhà với 4 màu sơn Hot trên chắc hẳn sẽ mang đến một vẻ đẹp cuốn hút cho không gian sống của gia đình bạn!

Share this post