Cách phối màu sơn trung tính cho nội thất sơn Samurai

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 9 Tháng Tám, 2019

Cách phối màu sơn trung tính cho nội thất sơn Samurai

Không phải ai cũng thích nội thất nổi bật với các màu nóng, sặc sỡ như vàng, cam hoặc màu đỏ. Thực tế cho thấy rằng có đôi khi những màu sắc mạnh mẽ đó lại gây ra sự lạc hướng cho nhiều người trước những yếu tố khác còn lại trong căn phòng như các vật dụng nội thất hoặc chất liệu đặc biệt của sofa, rèm cửa, thảm…

Màu sắc mạnh có thể làm điểm nhấn, nhưng những màu thuộc gam trung tính vẫn nắm giữ vai trò chủ đạo.

Phân tán màu xám, màu xám nhạt là một màu trung tính khá phổ biến, tuy nhiên nghiêng dần màu xám về phía tối hơn, ngả nhiều hơn qua phần màu tối, sẽ giúp căn phòng tối giản và thanh lịch hơn.

Tường màu trắng đục, tuy nhiên không nghiêng quá nhiều về màu be hoặc màu ngà sẽ tạo nên một khung màu hoàn hảo để bạn thêm bất cứ màu sắc nào mà bạn muốn.

Trong các bảng màu trung tính để sơn tường nội thất, hạn chế lựa chọn gam màu quá nhẹ và quá tối, quá nóng hoặc quá lạnh. Các bức tường màu trung tính trong nội thất phải vừa phải và bạn sẽ có một màu nên tuyệt vời cho bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc.

Việc phối hợp các màu sắc trung tính với nhau cũng cần được cân nhắc kỹ càng để tránh sự nhàm chán trong phối hợp. Các gam màu trung tính dùng cạnh nhau đôi lúc sẽ gây ra cảm giác lạnh lẽo hoặc đơn điệu. Để cải thiện điều đó, có thể dùng các vật dụng trang trí để làm điểm nhấn, những loại hoa có màu sắc tươi sáng và thuộc tông màu nóng, hoặc tranh treo tường và rèm cửa đều có thể giúp cải thiện không gian.

Các màu sắc trung tính của Samurai luôn là một điều hấp dẫn và được các kiến trúc sư ưa chuộng. Bởi tính đa dạng về màu sắc với hàng trăm màu và công nghệ phối màu tự động.

Samurai mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và luôn đảm bảo những điều tốt nhất cho sự lựa chọn đó.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về những màu sơn trung tín thời thượng nhất và nhận những ưu đãi đặc biệt.

Công ty TNHH sơn Samurai Thuần Việt

Địa chỉ: Số 62 phố Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline:  024.6674.6262

Share this post