LỰA CHỌN PHONG CÁCH SƠN NHÀ

Posted by: thuanviet Category: Tư vấn phong thủy Comments: 0 Post Date: 11 Tháng Ba, 2019

LỰA CHỌN PHONG CÁCH SƠN NHÀ

Chọn lựa phong cách sơn nhà tức là chọn tông màu chính cho ngôi nhà bạn, dựa vào tông màu chính, kiến trúc sư hoặc nhà thiết kế nội thất hoặc cũng có thể là chính gia chủ đưa ra các phương án về sơn trong nhà cho đến sơn nhà ngoài trời. Các bạn hãy cùng Samurai chọn lựa phong cách sơn nhà nhé:

 Lựa chọn sơn nhà theo phong thủy:
Dựa vào tuổi âm lịch của gia chủ, vào hướng nhà, các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn cho bạn một tông màu phù hợp theo thuyết ngũ hành với tuổi, với mệnh, với hướng nhà. Theo quan điểm màu sắc, gia chủ có thể phát huy được hướng tốt và hạn chế hướng xấu giúp gia đình gia chủ ấm no hạnh phúc, hòa thuận trên dưới.

Gia chủ Mệnh Kim hợp với màu trắng

Chọn màu sơn theo tâm lý:

Các nhà khoa học đã chứng minh được màu sắc sơn tường ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý gia chủ .Việc chọn màu sơn không những để làm đẹp mà còn thể hiện tâm tư nguyện vọng ,tình cảm của gia chủ. Kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất có thể tư vấn có thể cho bạn những tông màu và cách phối màu hài hòa, có tác dụng xả stress, tạo sự bình yên, thư giãn, hay tạo nên cảm giác trẻ trung, sôi nổi.

Chọn màu sơn theo vị trí địa lí:
Tùy theo vị trí địa lí, bạn có thể quyết định chọn tông màu cho ngôi nhà của mình cho phụ hợp với điều kiện tự nhiên. Nếu bạn ở khu vực đô thị thì chon màu sắc hiện đại, theo xu hướng thịnh hành. Nếu bạn ở vùng quê dân giã sẽ thích hợp hơn nếu bạn chọn màu sắc gần gũi với thiên nhiên. Khi lo lắng thời tiết nắng nóng thì nên chọn màu tránh tạo cảm giác oi bức, khó chịu, những màu nhạt như xanh dương hay xanh ngọc sẽ tạo cho gia đình cảm giác mát mẻ. Ngược lại, nếu bạn thích sự ấm áp thì bạn hãy chon một màu sắc tạo cảm giác ấm cúng hơn như cam, nâu …

Chọn màu sắc sơn theo phong cách kiến trúc:
Khi ngôi nhà được xây theo một phong cách kiến trúc nhất định thì việc chọn màu phù hợp sẽ đơn giản hơn nhiều. Gia chủ nên yêu cầu kiến trúc sư hay nhà thiết kế nội thất tư vấn cho mình tông màu phù hợp với kiểu kiến trúc mà kiến trúc sư muốn thể hiện.

Chọn màu sơn theo phong cách sống:
Tùy theo phong cách sống của gia chủ mà có thể chọn màu sắc phù hợp. Bạn là người hướng ngoại, sôi nổi, ưa thích hội họp thì bạn sẽ phù hợp với những màu sơn tươi sáng, thân thiện, gọi mời, những gam màu color block đang thịnh hành bây giờ là một ý tưởng không tồi. Còn nếu bạn là người hướng nội, trầm tính, thích những nơi ấm cúng riêng tư thì các gam màu ấm, trầm như xám, ghi, nâu đồng, tím nhạt sẽ làm hài lòng bạn.

Vàng chanh theo phong cách hiện đại

Nếu bạn chưa chọn được phong cách cho không gian sống mới của mình, hãy liên hệ sơn Samurai để được chúng tôi tư vấn tận tình nhé!
 Điện thoại: 024.6674.6262
web: samuraipaint.com.vn

Share this post