MÀU SƠN HỢP VỚI GIA CHỦ MỆNH THỔ 

Posted by: thuanviet Category: Tư vấn phong thủy Comments: 0 Post Date: 11 Tháng Ba, 2019

MÀU SƠN HỢP VỚI GIA CHỦ MỆNH THỔ 

Trong Phong Thủy Nhà Đất, chọn lựa màu sắc trang trí cho ngôi nhà phù hợp với mệnh sẽ tạo tinh thần vui vẻ, thoải mái và giúp gia chủ có cảm giác an toàn và tất nhiên sẽ thành công hơn trong công việc và sự nghiệp. Vậy gia chủ mệnh Thổ nên chọn sơn nhà màu gì để rước may mắn tài lộc?
Người Thuộc Thổ: Nhà ngoaij giao, chỉ Tín- tính tình nghiêm khắc, bình ổn, yêu mến mọi người và muốn trở nên có ích, ghét bị bỏ rơi, cần tránh ẩm ướt.
 Mầu sắc trang trí nội thất:
Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu nâu đất và màu vàng đậm là đại diện cho mệnh Thổ. Những màu sắc này thể hiện sự hài hòa, mạnh mẽ và chắc chắn tạo ra khả năng giúp bạn tránh khỏi bệnh tật, tai ương đồng thời mang đến may mắn đưa bạn đến với thành công.
– Màu vàng – màu của sự sôi động, chói lóa, tiền tài may mắn rực rỡ. Khi sơn nhà với gam màu vàng trong phòng đặc biệt là phòng ngủ, gia chủ sẽ luôn có tinh thần tốt, lạc quan yêu đời.
– Những gam màu trung tính nóng như cam nhạt, vàng nhạt, xám nâu, nâu nhạt cũng là lựa chọn tuyệt vời với gia chủ mệnh Thổ. Chúng vừa hợp mệnh, vừa mang lại sự sang trọng, hiện đại cho căn nhà khi được phối kết với những họa tiết độc đáo.
– Màu nâu – màu của đất, màu của sự tĩnh lặng. Đây tuy không phải là màu được ưa chuộng bởi nó mang lại những mảng tối trong căn nhà nhưng nếu biết kết hợp với màu sơn và đồ đạc, căn nhà của bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn cả. Bên cạnh đó, gam màu tối còn mang lại sự trường tồn, tượng trưng là thời gian, cho sự bền vững mãi mãi.


Vật liệu trang trí: Thạch cao, đất nung, đồ gốm, gạch đá vôi, đồ sành sứ, bình đất.
Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ thật nhiều may mắn!
Chi tiết liên hệ: 024.6674.6262
Web: samuraipaint.com.vn.

Share this post