MUỐN SƠN NHÀ ĐƯỢC BỀN LÂU CÁC BẠN CẦN LƯU Ý MỘT SỐ ĐIỂM SAU

Posted by: thuanviet Category: Tư vấn thi công sơn Comments: 0 Post Date: 3 Tháng Tư, 2021

MUỐN SƠN NHÀ ĐƯỢC BỀN LÂU CÁC BẠN CẦN LƯU Ý MỘT SỐ ĐIỂM SAU

Thứ nhất, về đội ngũ thi công sơn: Để giữ được sơn bền lâu, bạn cần chọn cho mình đội ngũ thi công sơn có tay nghề cao, những người đã thi công qua rất nhiều các công trình lớn nhỏ. Với những người này, họ nắm rất rõ kỹ thuật, quy trình cũng như chất lượng của từng loại sơn. Với mỗi loại sơn, họ sẽ có những quy trình và các thông số kỹ thuật khác nhau, nhờ vậy, họ sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn giữ được màu sơn bền lâu hơn, đảm bảo tính thẩm mỹ, các lớp sơn mềm, mịn….

Thứ hai: Bạn cần phải bảo vệ mặt tường của sơn. Có một số nơi, do tác động của môi trường bên ngoài, nhà của bạn thường xuyên chịu tác động dẫn đến tình trạng nứt tường, Thấm nước dẫn đến bay màu sơn. Vì vậy, ngoài việc bạn cần phải chọn sơn cũng như thi công hết sức cẩn thận, bạn nên thiết kế tấm màng che chắn để bảo vệ tường nhà. Những tấm màn bảo vệ này có thể được thiết kế dạng mái trần hoặc trồng các loại hoa, cây dạng thân leo để tạo bức chắn cho tường nhà gia đình bạn.

Thứ ba: Sử dụng vật liệu chống thấm. Sử dụng vật liệu chống thấm là giải pháp tối ưu để bảo vệ tường nhà cũng như màu sơn của gia đình bạn. Vật liệu chống thấm sẽ chống lại những tác động của môi trường bên ngoài, hạn chế việc rạn nứt trong tường nhà bạn, từ đó sẽ giữ được màu sơn lâu hơn . Nên sử dụng vật liệu chống thấm ngay từ đầu, không nên để khi tường nhà đã có dấu hiệu rạn nứt rồi mới sử dụng.

Thứ 4: chọn Những Hãng Sơn Chất Lượng. Đây là yếu tố quan trọng nhất khi sơn nhà, Sơn chất lượng giúp căn nhà của bạn không chỉ bền màu mà còn trở nên đẹp hơn!

Sơn Samurai chúc bạn có một ngôi nhà đẹp.

Share this post