Thị trường sơn tăng mạnh theo nhu cầu phát triển xây dựng.

Posted by: thuanviet Category: Tin trong ngành Comments: 0 Post Date: 3 Tháng Năm, 2019

Thị trường sơn tăng mạnh theo nhu cầu phát triển xây dựng.

Theo báo cáo tình hình thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2018, Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định thị trường bất động sản đang trong chu kỳ phục hồi và tăng trưởng; nhu cầu xây dựng tăng cao với hơn 38.242 giấy phép xây dựng được Sở Xây dựng và các quận, huyện cấp.

Nhìn chung, nhà dân dụng vẫn chiếm tỷ lệ lớn nhất, với hơn 80% tổng diện tích nhà ở xây dựng mới, điều này lý giải cho việc tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường sơn trang trí trong thời gian qua.

Thị trường sơn trang trí ngày càng đa dạng về chủng loại, sản phẩm giúp bảo vệ tối ưu cho công trình và sức khỏe của gia đình được người tiêu dùng ưa chuộng.

Chọn sơn và câu chuyện không của riêng ai

Hiện trên thị trường các thương hiệu sơn với nhiều tính năng được giới thiệu nên việc chọn lựa loại sơn phù hợp khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Anh Quốc Bảo (Q.Thủ Đức, Tp.HCM) đang chọn mua sơn tại một cửa hàng trên đường Đặng Văn Bi khá phân vân khi chọn loại sơn phù hợp cho nhà của mình bởi theo anh chia sẻ: “Mình vừa muốn các bức tường luôn mới và sáng bóng nhưng có trẻ nhỏ trong nhà thì việc các cháu tiếp xúc, va chạm với tường là điều không thể tránh khỏi thành ra những loại sơn có thể lau chùi làm mình an tâm để sử dụng trong nhà”.

Chị Thảo Nhi hiện là hiệu trưởng của một hệ thống trường mầm non ở TP.HCM cho biết, việc chọn lựa sơn cũng như màu sơn rất quan trọng vì theo chị, màu sắc trong phòng ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tâm lý của trẻ.

Những gam màu sáng, ấm áp sẽ tác động tích cực đến sức khỏe, sự phát triển trí não của trẻ nhỏ, bên cạnh đó cũng cần lưu ý chọn lựa những loại sơn ứng dụng công nghệ cao, bảo vệ trẻ nhỏ trước những tác hại như bụi bẩn, vi khuẩn bám trên tường, tạo không gian an toàn cho trẻ vui chơi và sáng tạo. Ngoài ra, sản phẩm phải an toàn cho sức khỏe của bé, không có mùi gây khó chịu hay dị ứng.

Theo các chuyên gia, thị trường sơn và chất phủ hiện nay phát triển khá nhanh và mạnh mẽ. Có thể nhận thấy, với mặt hàng sơn trang trí khi chọn lựa cho các công trình, chủ đầu tư hoặc nhà thầu chính sẽ cân nhắc giữa giá cả và chất lượng (độ phủ, chống rạn nứt, tự làm sạch, chống thấm,…) trong khi chủ nhà sẽ chọn nhãn hiệu thông qua quảng cáo hoặc theo sự tư vấn của nhà thầu và thợ sơn để chọn được loại sơn có giá cả phù hợp, chất lượng cho ngôi nhà của mình.

Bên cạnh đó, việc bảo vệ sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu nên những loại sơn có tính năng kháng khuẩn, chống bám bụi ngày càng được ưa chuộng trong các công trình dân dụng, đặc biệt là dự án căn hộ.

Nhà phải là nơi an toàn

Ngày nay, khi nhu cầu cuộc sống càng cao thì việc bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình luôn được quan tâm, vì vậy câu chuyện “tiền nào của nấy” không chỉ gói gọn ở giá cả mà người tiêu dùng chọn mua sơn trang trí đã chuyển sang quan tâm nhiều hơn tính năng và công nghệ, chính điều này khiến các thương hiệu sơn không ngừng nghiên cứu sáng tạo để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng nhất, không chỉ bảo vệ được công trình mà còn phải thân thiện với môi trường, bảo vệ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sơn nhà là khâu cuối cùng trong việc hoàn thiện công trình, đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng đến vẻ đẹp cũng như khả năng bảo vệ của ngôi nhà. Nếu như sơn ngoại thất kém chất lượng làm giảm đi tính thẩm mỹ của công trình thì việc sử dụng sơn nội thất không rõ nguồn gốc, chất lượng thấp sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, Sơn Samurai đã nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản và cho ra đời dòng sản phẩm sơn Chống thấm, chống bám bẩn, chống nóng… không chỉ tô điểm thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Share this post