SAMURAI THUẦN VIỆT VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 “THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG NĂM 2017”

Posted by: adminvl Category: Tin trong ngành, Tin tức Comments: 0 Post Date: 15 Tháng Mười Một, 2017

SAMURAI THUẦN VIỆT VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 10 “THƯƠNG HIỆU VÀNG THĂNG LONG NĂM 2017”

Sáng ngày 13/10/2017, lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thăng long năm 2017” đã được tổ chức long trọng tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Ba Đình, Hà Nội). Là một trong những thương hiệu vàng uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích xuất sắc đạt được trong nhiều năm qua, Sơn Samurai Thuần Việt đã vinh dự được trao giải thưởng danh giá này.

Chương trình tôn vinh “Thương hiệu Vàng Thăng Long – Doanh Nhân Tiêu Biểu Năm 2017” do Hội chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10). Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng, có uy tín, cùng các doanh nhân đã có thành tích đặc biệt nổi bật, nhằm hỗ trợ và bảo vệ thương hiệu của các doanh nghiệp chân chính, không ngừng phấn đấu nâng cao hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm và doanh nghiệp trên thương trường.

Trong quá trình phát triển, lòng mong mỏi lớn nhất của Samurai Thuần Việt là lấy chất lượng làm bền  vững, lấy bền vững làm nên thịnh vượng. Samurai đã chọn chất lượng và dịch vụ là lợi thế cạnh tranh lớn nhất đồng thời khẳng định tinh thần của Samurai: “Chất lượng tạo nên sự khác biệt”. Nhiều năm qua, Samurai đã nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng thương hiệu. Phát huy nội lực vốn có, trong dịp này, Samurai Thuần Việt tiếp tục vinh dự được nhận giải thưởng ý nghĩa Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2017.

Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu Vàng Thăng Long năm 2017” lần này một lần nữa đã minh chứng cho uy tín và vị thế của Samurai Thuần Việt, là sự ghi nhận những nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu của tập thể cán bộ nhân viên trong nhiều năm qua. Đồng thời đây cũng là nguồn động lực lớn để Samurai Thuần Việt tiếp tục phấn đấu, xứng đáng với vị thế của mình trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Share this post