Top 5 màu sắc sơn thịnh hành năm 2019.

Posted by: thuanviet Category: Tư vấn phong thủy Comments: 0 Post Date: 8 Tháng Ba, 2019

Top 5 màu sắc sơn thịnh hành năm 2019.

Sơn Samurai dự đoán 5 xu hướng màu sơn thịnh hành sẽ làm mưa làm gió trên thị trường sơn nhà ở. Bất cứ ai khi xây nhà cũng đều mong muốn ngôi nhà mà mình sở hữu chất lượng, tiện nghi và đẹp mắt. Nắm bắt xu hướng dựa trên dự đoán của các chuyên gia thiết kế màu sắc của Samurai sẽ giúp bạn có được căn nhà như ý và thời thượng.
1/ XANH NAVY THẪM MÀU – MIDNIGHT NAVY
“Tôi luôn đánh giá cao màu sắc xu hướng, đặc biệt sắc thái màu xanh luôn là màu sắc của năm đối với riêng tôi. Tôi thích sử dụng màu xanh navy thẫm màu của Pantone bởi độ tối, sâu thẳm và đôi chút u sầu. Ngoài ra màu sắc này còn hoạt động như một sắc độ trung tính, theo đó có thể kết hợp cùng nhiều sắc độ hợp thời khác qua nhiều cách khác nhau.”

2. VÀNG BUTTERMILK
Đúng như tên gọi, vàng buttermilk khiến chúng ta liên tưởng đến hương vị ngọt ngào của bơ sữa. Khác với tông màu vàng mù tạt cổ điển và trầm lắng, vàng buttermilk mang đến sắc độ nhẹ nhàng và trẻ trung hơn, giúp xoa dịu tiết trời oi ả của ngày Hè.

3.Trắng thuần khiết, tinh tế:
Dù có là 2018, hay 2017, thì đến 2019 màu trắng vẫn luôn là tone màu thịnh hành, chưa bao giờ lỗi mốt cả.

Tone màu trắng này vô cùng tiện lợi, vì nó có thể kết hợp cùng với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể chọn màu trắng cho phòng ngủ, phòng khách để tạo cảm giác tươi mới, sáng sủa và sạch sẽ.


4 Màu xanh tươi mới.
Nếu màu vàng quá chói thì màu xanh lại mang đến cho bạn sự yên tĩnh và thoải mái. Sẽ rất có ích cho những ai muốn tận hưởng giây phút thư giãn tại tổ ấm.
5.Màu tím Ultra violet
Thu hút ánh nhìn chính là những từ ngữ dùng để hình dung về những thiết kế lấy màu tím làm chủ đạo, khá thịnh hành vào cuối năm 2018 và được dự đoán sẽ càng được yêu thích hơn vào năm 2019 khi có nhiều vận dụng đa dạng và sáng tạo hơn. Không dừng ở màu sơn một sự kết hợp nội thất với tone tím cũng khiến cho không gian thêm ấn tượng.

Chẳng cần phải nhiều, chỉ một trong 5 màu sơn nhà đẹp này cũng đủ để bạn sở hữu một ngôi nhà ấn tượng, đẹp mắt nhất trong năm 2019 rồi. Hãy lựa chọn hãng sơn Samurai để ngôi nhà bền lâu theo năm tháng nhé.

Share this post