Phòng làm việc nên sơn tường màu gì để tăng sự tập trung tốt nhất?

Posted by: thuanviet Category: Xu hướng màu sắc Comments: 0 Post Date: 2 Tháng Tư, 2019

Phòng làm việc nên sơn tường màu gì để tăng sự tập trung tốt nhất?

Phòng làm việc có đặc tính không giống như phòng khách, phòng ngủ, đây không phải là nơi mà bạn tụ tập bạn bè, nghỉ ngơi. Phòng làm việc là nơi cần sự yên tĩnh, riêng tư. Bạn có thể sử dụng những màu sơn tường tươi sáng để khơi dậy nguồn cảm hứng trong bạn hoặc những màu sắc tối hơn để tăng sự tập trung cho công việc. Sơn Samurai sẽ gợi ý cho bạn một vài gam màu phù hợp.

Phòng làm việc nên lựa chọn màu sơn nào để tăng sự tập trung?

1/ Gam màu nhẹ nhàng tăng hiệu quả làm việc

 

Màu sơn tường nhẹ nhàng tăng tính tập trung khi làm việc

Bạn có thể xem xét các gam màu nhạt để sử dụng cho phòng làm việc của bạn. Với việc sử dụng tone màu nhẹ nhàng sẽ giúp tạo cảm giác dễ chịu, sáng tạo và truyền cảm hứng để bạn làm việc có hiệu quả hơn. Sử dụng sơn nhà màu trắng hay xanh da trời, màu xanh lá dịu, vàng nhẹ,…sẽ đem tới cho phòng làm việc của bạn cảm giác tươi mới, trẻ trung giúp kích thích khả năng làm việc của bộ não.

Những gam màu nhẹ tăng ánh sáng tự nhiên cho căn phòng mà không gây chói mắt

Sử dụng tone màu xanh da trời mang lại cảm giác trẻ trung cho căn phòng

Màu xanh lá mang lại sự tươi mới cho căn phòng

2/ Phòng làm việc với màu ấm áp

Màu sơn tường với gam màu nóng năng động.

Lựa chọn sơn nhà cao cấp màu cam gạch và kết hợp với các gam màu trung tính như xám lông chuột có thể mang tới nguồn năng lượng tuyệt vời cho không gian làm việc của bạn. Ngoài ra, bạn hãy tìm kiếm những vật dụng làm điểm nhấn có màu đen hay trắng sữa để tạo điểm nhấn nổi bật cho phòng làm việc để giúp căn phòng trông đẹp hơn rất nhiều.

Nếu bạn sợ quá nhiều màu ấm sẽ gây cảm giác mỏi mắt hãy sử dụng chúng ở mức độ nhạt màu hơn

Cách khác để giảm sự chói sáng của những gam màu ấm là kết hợp với gam màu trung tính

3/ Những gam màu trung tính

Màu sơn tường trung tính nhẹ nhàng

Phòng làm việc bạn có thể sử dụng những màu sơn trong nhà trung tính như: màu ghi nhạt ở phía trên và màu ghi đậm cho chân tường sẽ mang đến một phong cách hoàn toàn mới giúp cho bạn thêm tập trung và có thêm cảm hứng để làm việc.

Phòng làm việc được sơn màu xám nhạt luôn là lựa chọn của nhiều người

Để chọn được màu sơn và cách trang trí phù hợp cho phòng làm việc còn tùy thuộc vào nghề nghiệp và tính cách của gia chủ. Với bảng màu sơn nước 1024 sắc màu của Sơn Samurai, chúc bạn tìm được màu sơn hợp với phong cách làm việc của mình.

Sơn Samurai áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, tạo ra loại sơn nước trong nhà không những bền màu, chống thấm tốt mà còn đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn còn phân vân trong việc chọn sơn nhà, truy cập ngay website sơn Samurai để tham khảo bảng giá các loại sơn nhà mới nhất 2019, tham khảo các tư vấn chọn màu sơn, cách sơn tường nhà đẹp và tư vấn sơn nhà theo phong thủy nhé.

Share this post